logo

Trong bối cảnh Việt Nam thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt do chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, AMAZ Care ra đời như một giải pháp giúp kết nối bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa qua hình thức tin nhắn hoặc cuộc gọi video khi không thể di chuyển khỏi nơi cư trú.

Là một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ đa năng, AMAZ Care được thiết kế để giúp người dùng theo dõi và quản lý sức khoẻ của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Với AMAZ Care, người dùng có thể đặt lịch khám bệnh từ trực tuyến đến trực tiếp, theo dõi chỉ số sức khoẻ, nhận được lời khuyên về bệnh lý cũng như gặp gỡ với các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

AMAZ Care thấu hiểu những nỗi lo của bạn về sức khỏe và luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho bệnh nhân những tiện ích, dịch vụ chu đáo nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mỗi khách hàng, mà còn là cùng nhau tạo ra những giá trị bền vững và gắn kết sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của AMAZ

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ trong việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ toàn diện từ trực tuyến đến trực tiếp.

Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ nhằm cải thiện, nâng cao trải nghiệm, chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ toàn diện đến mọi người.

Giá trị cốt lõi của AMAZ

Ban Giám Đốc

Nhà sáng lập & Tổng Giám đốc

Thạc sĩ: Đàm Văn Thiện

Giám đốc chuyên môn
Giám đốc chuyên môn

Thạc sĩ – Bác sĩ: Trương Quốc Dũng

Giám đốc Kỹ thuật
Giám đốc Kỹ thuật

Trần Minh Chinh

Giám đốc sản phẩm
Giám đốc sản phẩm

Thạc sĩ: Nguyễn Văn Thạnh

GIám đốc pháp chế
GIám đốc pháp chế

Luật sư: Lê Trọng Long

Khách hàng và Đối tác

Phóng khám chuyên khoa ung bướu St.Stamford
DHA Healthcare
Angel's Care
Verified by MonsterInsights