logo

Tại sao nên sử dụng AMAZ Care để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

I. Khám bệnh trực tuyến là gì?

Khám bệnh trực tuyến là quá trình tư vấn và kiểm tra y tế thông qua thiết bị điện thoại, thay vì phải đến trực tiếp phòng khám hoặc bệnh viện. Bệnh nhân có thể gặp gỡ và trò chuyện trực tuyến với bác sĩ về tình trạng sức khỏe thực hiện qua video call, trao đổi tin nhắn.

II. Ưu điểm khi sử dụng AMAZ Care để khám bệnh trực tuyến

AMAZ Care cung cấp dịch vụ khám bệnh trực tuyến, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho bệnh nhân. Sau đây là 7 ưu điểm khi sử dụng ứng dụng AMAZ Care 

  1. Tư vấn khám bệnh online với bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất: Việc không cần phải di chuyển tới phòng khám cũng giúp tiết kiệm thời gian. Bạn không phải hoãn lịch trình cá nhân hay khi xin nghỉ làm để đi khám bệnh, chỉ với vài lượt click đơn giản trên ứng dụng bạn sẽ được tư vấn khám bệnh online mọi lúc mọi nơi, dễ dàng và nhanh chóng qua ứng dụng AMAZ Care.
  2. Tiết kiệm thời gian chờ đợi và chi phí so với đi khám bệnh trực tiếp:  Tiết kiệm chi phí sẽ là những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn tư vấn khám bệnh online. Không có chi phí phát sinh, không có phụ thu khi tư vấn khám bệnh là điểm mạnh của dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến. 
  3. Giúp bệnh nhân tương tác với bác sĩ dễ dàng: Ứng dụng AMAZ Care mang lại sự tiện lợi và dễ dàng trong việc tương tác với bác sĩ, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm khi cần tư vấn và chăm sóc sức khỏe. 
  4. Hồ sơ sức khoẻ cập nhật trên ứng dụng: cập nhật và quản lý hồ sơ sức khỏe của mình trên điện thoại di động hoặc máy tính.
  5. Không cần di chuyển xa: các nơi khám bệnh uy tín hiện nay thường nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Đối với những gia đình ở khu vực ngoại ô hay xa trung tâm, thì việc di chuyển xa là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt đối với cơ thể đang bị bệnh thật không thoải mái chút nào.
  6. Thời gian bác sĩ hoạt động linh hoạt: trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, các bác sĩ chuyên khoa uy tín luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe cho bạn thông qua video & chat một cách nhanh chóng.
  7. Download ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng, linh hoạt: Ứng dụng tư vấn khám bệnh online – AMAZ Care được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Chỉ đăng ký tài khoản là có thể gọi ngay cho bác sĩ.

AMAZ Care là ứng dụng tư vấn khám bệnh trực tuyến trên nền tảng thiết bị điện thoại, bệnh nhân sẽ dễ dàng nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt có thể đặt lịch khám trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám uy tín nhất thông qua ứng dụng AMAZ Care.

Download ngay để trải nghiệm dịch vụ 5 sao mà AMAZ Care mang lại nhé.

tại sao nên sử dụng để khám bệnh trực tuyến
Verified by MonsterInsights