logo

Thu hút nhân tài – Doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ người lao động thông qua gói khám doanh nghiệp

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc thu hút và giữ chân nhân tài là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Một trong những chìa khóa quan trọng để giải bài toán này là doanh nghiệp cần quan tâm đến sức khoẻ của người lao động. Đây chính là lý do vì sao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp gói khám doanh nghiệp thông qua ứng dụng AMAZ Care trở nên ngày càng quan trọng.

I. Lợi ích của doanh nghiệp khi quan tâm sức khoẻ người lao động

Sức khoẻ là vốn quý nhất của con người. Khi có sức khoẻ tốt, người lao động sẽ:

Làm việc hiệu quả hơn: Sức khỏe tốt giúp người lao động tập trung tốt hơn, làm việc năng suất hơn và ít mắc sai sót hơn.

Có tinh thần lạc quan: Sức khỏe tốt giúp người lao động có tinh thần lạc quan, vui vẻ và yêu đời.

Giảm chi phí cho doanh nghiệp: Sức khỏe tốt giúp người lao động ít ốm đau, tai nạn lao động, từ đó giảm chi phí cho doanh nghiệp.

II. Doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe người lao động bằng cách nào?

Có chế độ đãi ngộ tốt về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội: Chế độ đãi ngộ tốt giúp người lao động an tâm công tác và có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt là thu hút và giữ chân nhân tài làm việc tại doanh nghiệp.

Tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động: Doanh nghiệp có thể tổ chức các hoạt động như: khám sức khỏe định kỳ bằng gói khám doanh nghiệp, tập thể dục thể thao,…

Tạo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh: Môi trường làm việc an toàn, lành mạnh giúp người lao động giảm bớt căng thẳng và bảo vệ sức khỏe. Văn hóa doanh nghiệp cần cởi mở, năng động và sáng tạo để thu hút nhân tài.

Doanh nghiệp sẽ thu hút và giữ chân được nhân tài khi quan tâm đến sức khỏe người lao động, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường.

III. Các dịch vụ AMAZ cung cấp Doanh nghiệp

AMAZ hiểu rằng sức khoẻ người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. AMAZ sẽ luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp thông qua việc cung cấp một số dịch vụ giúp doanh nghiệp quản lý sức khoẻ của người lao động một cách hiệu quả nhất như: 

-Khám trực tiếp tại doanh nghiệp: Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho nhân viên

-Hồ sơ sức khoẻ, bệnh án điện tử: Lưu trữ thông tin sức khoẻ của nhân viên an toàn bảo mật, truy cập nhanh chóng

-Đồng bộ hoá dữ liệu khám bệnh: Kết nối các bệnh viện phòng khám, tự động cập nhật kết quả

-Nhận kết quả xét nghiệm tự động: Tiết kiệm thời gian chờ đợi

-Linh hoạt địa điểm khám chữa bệnh: Doanh nghiệp lựa chọn phòng khám uy tín phù hợp với ngân sách

-An toàn bảo mật thông tin: Bảo mật thông tin khám bệnh của từng cá nhân

-Ưu đãi về giá tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân: Đảm bảo chi phí thấp nhất, thanh toán dễ dàng

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với AMAZ qua số điện thoại 1900 633426 hoặc Fanpage. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

yếu tố thu hút nhân tài của doanh nghiệp, gói khám doanh nghiệp
Verified by MonsterInsights