logo

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp của AMAZ quản lý sức khỏe của nhân viên

AMAZ là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho doanh nghiệp và nhân viên thông qua ứng dụng AMAZ Care. Với những ưu điểm vượt trội, AMAZ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ:

1. Khám trực tiếp tại doanh nghiệp:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Doanh nghiệp không cần phải đưa nhân viên đi khám sức khỏe tại bệnh viện, phòng khám, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Tiện lợi và linh hoạt: AMAZ có thể sắp xếp lịch khám phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, giúp việc khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Nâng cao tỷ lệ tham gia: Việc khám sức khỏe trực tiếp tại doanh nghiệp giúp nâng cao tỷ lệ tham gia của nhân viên, đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ nhân sự.

2. Đồng bộ hoá dữ liệu khám bệnh:

Quản lý hồ sơ sức khỏe dễ dàng: AMAZ cung cấp hệ thống quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi sức khỏe của nhân viên.

Nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng: Kết quả xét nghiệm được tự động đồng bộ vào hệ thống, giúp doanh nghiệp và nhân viên nhận kết quả nhanh chóng và tiện lợi.

3. An toàn bảo mật thông tin:

Lưu trữ an toàn, bảo mật: Dữ liệu sức khỏe của nhân viên được lưu trữ an toàn, bảo mật theo quy định.

Cam kết bảo mật: AMAZ cam kết bảo mật thông tin sức khỏe của nhân viên theo quy định của pháp luật.

4. Ưu đãi về giá dành cho doanh nghiệp:

Giá cả cạnh tranh: AMAZ cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, có nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Sử dụng dịch vụ của AMAZ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao sức khỏe cho nhân viên, tăng cường sự gắn kết, tiết kiệm chi phí và nâng cao hình ảnh, thương hiệu. Liên hệ ngay với AMAZ để được tư vấn chi tiết về gói khám doanh nghiệp.

lợi ích của doanh nghiệp khi dùng gói khám doanh nghiệp
Verified by MonsterInsights