logo

AMAZ – Đối tác chăm sóc sức khỏe cung cấp gói khám doanh nghiệp uy tín nhất

I. Giới thiệu về AMAZ

AMAZ cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ trong việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ toàn diện từ trực tuyến đến trực tiếp cho cá nhân và doanh nghiệp thông. AMAZ Care là ứng dụng cho người dùng nhận tư vấn khám bệnh trực tuyến, đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ trên nền tảng thiết bị điện thoại.

AMAZ liên kết với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều cán bộ nhân viên.

II. Gói khám doanh nghiệp là gì?

Gói khám doanh nghiệp nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho nhân viên. Thông qua gói khám doanh nghiệp, đội ngũ y bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên, bao gồm các xét nghiệm, kiểm tra y tế, tư vấn khoẻ toàn diện.

Mục tiêu của gói khám doanh nghiệp là tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho nhân viên, từ đó cải thiện hiệu suất làm việc, giảm tỷ lệ nghỉ làm việc do bệnh tật và tăng sự hài lòng và sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp. Đồng thời, cũng giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro về sức khỏe lao động và giảm chi phí liên quan đến bệnh tật.

III. AMAZ cung cấp gói khám doanh nghiệp cho các Doanh nghiệp

AMAZ liên kết với các phòng khám, bệnh viện uy tín nhất TP.HCM, cung cấp đa dạng các gói khám sức khỏe phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, bao gồm:

Gói khám sức khỏe tổng quát.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu.

Gói khám sức khỏe theo yêu cầu.

Hệ thống y tế thông minh: AMAZ cung cấp hệ thống y tế thông minh giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ sức khỏe của nhân viên, theo dõi lịch khám sức khỏe định kỳ và kết quả khám sức khỏe một cách dễ dàng trên thiết bị điện thoại, kết quả cuối cùng được cập nhật trên hồ sơ sức khoẻ điện tử trên ứng dụng AMAZ Care.

Khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp: AMAZ hợp tác cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đến tận nơi thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến: AMAZ cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến cho nhân viên, giúp giải đáp các thắc mắc về sức khỏe và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia y tế.

Ưu đãi cho đối tác: Doanh nghiệp có thể nhận được ưu đãi giá tốt nhất khi trở thành khi sử dụng dịch vụ của AMAZ. 

Liên hệ ngay với AMAZ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gói khám sức khỏe doanh nghiệp.

giải pháp sức khoẻ cho doanh nghiệp
Verified by MonsterInsights