logo

Giới thiệu về ứng dụng AMAZ Care

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng AMAZ Care. AMAZ là Công Ty TNHH Công Nghệ cung cấp giải pháp, ứng dụng công nghệ trên nền tảng di động: để booking đặt lịch hẹn và chuyển đổi số bệnh viện.

I. AMAZ là ai? Ứng dụng AMAZ Care là gì?

AMAZ là cha đẻ của ứng dụng AMAZ Care để người bệnh đặt lịch khám tại các phòng khám bệnh viện, và khám bệnh trực tuyến.

Ứng dụng AMAZ Care là ứng dụng tư vấn khám bệnh trực tuyến còn gọi là khám bệnh từ xa trên nền tảng thiết bị điện thoại thuộc quyền sở hữu của AMAZ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ dễ dàng nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa và có cơ hội tận hưởng những tiện ích sức khỏe tuyệt vời.

II. Ứng dụng AMAZ Care cung cấp những dịch vụ nào?

Ứng dụng AMAZ Care kết với các bác sĩ tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như Bệnh viện Từ Dũ,  Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Bộ Công An 30/04,  Bệnh viện Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bình dân,..

Ứng dụng AMAZ Care cung cấp cho người bệnh dịch vụ đặt lịch khám bệnh từ trực tuyến đến trực tiếp, theo dõi chỉ số sức khoẻ, hồ sơ sức khoẻ của người dùng được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng AMAZ Care, nhận được lời khuyên về bệnh lý cũng như gặp gỡ với các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng AMAZ Care đơn giản nhất

Hướng dẫn bệnh nhân gọi điện thoại cho bác sĩ khám bệnh từ xa thông qua ứng dụng AMAZ Care:

-Bước 1: Tải ứng dụng AMAZ Care trên hệ điều hành IOS hoặc Android về điện thoại.

-Bước 2: Bấm Đăng ký để tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.

-Bước 3: Chọn nút “Bác sĩ” trên góc trái ứng dụng.

-Bước 4: Bạn có thể chọn “Gọi video ngay” để thực hiện với các bác sĩ đang hoạt động. Hoặc chọn “Tạo lịch hẹn” để gọi bác sĩ vào một khung giờ khác.

-Bước 5:

-Nếu chọn “Gọi video ngay”

+ Hãy lọc chuyên khoa phù hợp với bệnh lý của bạn.

+ Thực hiện thanh toán.

+ Bắt đầu tư vấn trực tuyến với bác sĩ.

-Nếu chọn “Tạo lịch hẹn”

+ Chọn chuyên khoa phù hợp với bệnh lý của bạn.

+ Chọn bác sĩ và khung giờ tư vấn mong muốn

+ Thực hiện thanh toán.

+ Tư vấn trực tuyến với bác sĩ khi đến lịch hẹn.

Bước 6: Kết thúc cuộc gọi và để lại đánh giá dành cho bác sĩ

Bác sĩ sẽ cập nhật hồ sơ bệnh án của bạn trên ứng dụng AMAZ Care.

AMAZ Care thấu hiểu những nỗi lo của bạn về sức khỏe và luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho bệnh nhân những tiện ích, dịch vụ chu đáo nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mỗi khách hàng, mà còn là cùng nhau tạo ra những giá trị bền vững và gắn kết sức khỏe cộng đồng. Down app AMAZ Care ngay để chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bản thân và gia đình!

Giới thiệu về ứng dụng AMAZ Care
Verified by MonsterInsights