logo

Chào đón các bác sĩ gia nhập đại gia đình AMAZ Care

Tháng 7/2023 này, cùng AMAZ Care chào đón những bác sĩ mới gia nhập và tìm hiểu thêm về chuyên môn của các bác sĩ. Tất cả bác sĩ tại AMAZ Care đều được đào tạo chuyên môn tại các trường Đại học Y hàng đầu trong nước và quốc tế. Đồng thời luôn cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới để đảm bảo mang lại cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

1. Da Liễu

Bác sĩ Nguyễn Phan Thanh Thư

Bác sĩ Nguyễn Phan Thanh Thư

 • Học vấn:

Tốt nghiệp tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và tu nghiệp chuyên ngành “Thẩm mỹ nội khoa” tại Đại học Hallym (Hàn Quốc). 

Tham gia rất nhiều khóa học và đạt được các chứng chỉ quan trọng phải kể đến là: Chứng chỉ laser của Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

 • Kinh nghiệm:

Trainer cho chỉ căng da MINT Hàn Quốc và thành viên thuộc Hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam. Đồng thời, cũng là chuyên viên tư vấn của “Hội thảo tóc và da đầu” do L’oreal Việt Nam tổ chức.

 • Nơi công tác:

Ngoài điều hành phòng khám Lapela, bác sĩ còn công tác ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. 


2. Nội Khoa

Bác sĩ Hà Đình Đức

Bác sĩ Hà Đình Đức

 • Học vấn:

Bác sĩ Chuyên khoa I Nội tổng quát.

 • Kinh nghiệm:

10 năm kinh nghiệm về tư vấn và chữa trị các bệnh lý Nội khoa Tổng quát. Bao gồm: Tim mạch, Cơ – xương – khớp và Nội tiết.

Trong đó, bệnh về tim mạch có thể kể đến là tăng huyết áp, đái tháo đường; hay bệnh về cơ – xương – khớp như đau, thoái hóa khớp, v.v… Đồng thời bác sĩ cũng điều trị các bệnh lý nội tiết như trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày.

Ngoài ra, nhận giải đáp thắc mắc về bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vú.

 • Nơi công tác

Hiện tại, Bác sĩ Đức đang làm việc tại Bệnh viện 30-4.


Bác sĩ Phan Hồng Quang

 • Học vấn:

Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tổng quát.

 • Kinh nghiệm:

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa và Siêu âm. Ngoài kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ còn điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa hiện nay như viêm nhiễm, vi khuẩn, viêm nội tiết tố, v.v…

Đồng thời, nhận tư vấn quá trình thai sản, cũng như cung cấp thông tin về phương pháp tránh thai và các tuân thủ sản phụ khoa hàng ngày.

 • Nơi công tác:

Bác sĩ đang phụ trách chuyên môn tại Phòng khám bệnh Nội Khoa – Siêu âm Quận 7.


3. Sản Phụ Khoa

Bác sĩ Qua Qua Nhị Chí Chinh

Bác sĩ Qua Qua Nhị Chí Chinh

 • Học vấn:

Tốt nghiệp và hoàn thành chương trình Thạc sĩ Sản phụ khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.

 • Kinh nghiệm:

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích và các đánh giá chính xác về sức khỏe thai kỳ và tình trạng phụ khoa. 

Bên cạnh đó, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Đồng thời, điều trị bệnh lý liên quan đến sinh sản, cũng như tư vấn phương pháp ngăn chặn việc vô sinh và ung thư.

 • Nơi công tác:

Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện TWG Long An.


4. Nhi Khoa

Đều mang một tình yêu với con trẻ và quan niệm làm Bác sĩ Nhi là phải lạc quan, không để tinh thần của mình ảnh hưởng đến bệnh nhân lẫn người nhà. Bác sĩ Hồng Phúc và Bác sĩ Chí Hiếu luôn nỗ lực hết mình để đem lại sức khỏe cho các bé.

Bác sĩ Nguyễn Đinh Hồng Phúc

Bác sĩ Nguyễn Đinh Hồng Phúc

 • Học vấn:

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và nhận chứng chỉ “Post Graduate Program in Pediatric Nutrition” của Đại học Boston (Mỹ) về Dinh dưỡng Nhi.

Bác sĩ Chuyên khoa I và cố vấn chuyên môn cho các bài viết trên trang MarryBaby cùng Hellobacsi – trang thông tin cho mẹ và bé lớn nhất hiện nay.

 • Kinh nghiệm:

Chuyên thăm khám và điều trị bệnh lý cho trẻ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở trẻ sơ sinh. 

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa tổng quát như tiêu hóa (táo bón, khó tiêu,…), sơ sinh (các bệnh lý nhiễm trùng, chăm sóc và theo dõi bé,…) và hô hấp ( nhiễm khuẩn, làm sạch đờm ở họng,…).

 • Nơi công tác:

Bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc.


Bác sĩ Lê Chí Hiếu

Bác sĩ Lê Chí Hiếu

 • Học vấn:

Tốt nghiệp và hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Hiện đang công tác ở Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. 

Tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về ngành Tiêu hóa – Gan mật và Dinh dưỡng trong và ngoài nước. Điển hình là khóa về Tiêu hóa – Nội soi Nhi, kiểm tra Lactose trong bất dung nạp Lactose của Đại học Tự do Brussels (Bỉ).

 • Kinh nghiệm:

Chuyên gia điều trị bệnh lý Nhi khoa tổng quát, đặc biệt là Tiêu hóa – Gan mật và Dinh dưỡng. 

Có chuyên môn trong chẩn đoán các bệnh thường gặp trẻ như táo bón, suy dinh dưỡng, biếng ăn, v.v…

 • Nơi công tác:

Bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM và Phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc.


Thông qua việc lựa chọn và gia nhập của các bác sĩ, một lần nữa khẳng định độ uy tín của thương hiệu và góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại AMAZ Care. AMAZ Care hân hạnh được đồng hành cùng các bác sĩ trong những chặng đường sắp tới và cùng nhau mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Nếu bạn đang có câu hỏi về những bệnh lý kể trên, hãy nhanh tay liên hệ với chuyên gia qua app AMAZ Care để được giải đáp một cách chính xác nhất. Vì một cộng đồng khỏe mạnh, AMAZ Care luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình cuộc sống!

Tải app AMAZ Care tại đây!

Kết nối với AMAZ Care nếu bạn cần tư vấn: 

Hotline: 1900 633426

Website: AMAZ

Facebook: AMAZ Care

TikTok: AmazCare

Youtube: AMAZ CARE

Verified by MonsterInsights