logo

AMAZ đem đến giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Triển lãm Tech4Life 2023

Vào ngày 04/10 và 05/10/2023 vừa qua, Công ty TNHH Công Nghệ AMAZ  đã có cơ hội góp mặt tại sự kiện Tech4Life 2023 với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023.

AMAZ đã có mặt và đặt gian hàng tại sự kiện Tech4Life ngày 04 – 05/10 vừa qua

Tech4life là sự kiện công nghệ thường niên được tổ chức từ năm 2022, do Sở Thông tin Truyền thông TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp tổ chức. Sự kiện trọng tâm hướng đến giới thiệu, cập nhật các xu hướng, sản phẩm, nền tảng giải pháp thông minh phục vụ chuyển đổi số cho các tổ chức doanh nghiệp và thông minh hóa cuộc sống của con người với các hoạt động: triển lãm, hội nghị, kết nối giao thương.

Khu triển lãm Tech4Life năm nay được xây dựng xoay quanh 3 tuyến nội dung chính là Chính quyền số (Smart City), Xã hội số (Tech4Entertainment) và Kinh tế số (Tech4Work). Trong lần thứ hai được tổ chức, sự kiện Tech4Life 2023 đã thu hút +60 gian hàng, +60 diễn giả, 7 phiên hội thảo và 3000+ lượt khách tham quan triển lãm.

Gian hàng của AMAZ tại sự kiện Tech4Life 

Đội ngũ chuyên gia của AMAZ tư vấn cùng khách mời tại sự kiện Tech4Life

Công ty TNHH Công Nghệ AMAZ đem đến giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Triển lãm Tech4Life 2023

AMAZ là công ty công nghệ về phát triển ứng dụng tư vấn khám bệnh trực tuyến, và là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đặt lịch tư vấn sức khỏe, thăm khám, kê đơn thông qua nền tảng điện thoại thông minh. Tại chuỗi sự kiện, AMAZ đã góp mặt với gian hàng triển lãm “AMAZ Care – Bác sĩ của mọi nhà” và đã thu hút sự chú ý của rất nhiều các đại biểu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ kết hợp y tế tại Việt Nam, tại sự kiện Tech4Life, AMAZ đã có mặt và đặt gian hàng với 3 giải pháp chủ lực, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại chăm sóc sức khỏe 4.0 bao gồm:

  • Giải pháp tư vấn khám bệnh trực tuyến trên nền tảng thiết bị di động dành cho người dùng.
  • Giải pháp đặt lịch khám với các bác sĩ, bệnh viện và phòng khám trực tiếp qua ứng dụng di động.
  • Phần mềm quản lý clinic giúp quản lý lịch hẹn, hồ sơ bệnh án, vật tư y tế, tài chính cho đến quản lý cận lâm sàng chi tiết.

AMAZ nhận được sự quan tâm của các khách mời tham gia sự kiện

Đến với sự kiện Tech4Life năm nay, AMAZ không những có cơ hội được tham gia và giới thiệu những giải pháp chuyển đổi số hỗ trợ tối ưu quá trình chăm sóc sức khỏe, mà còn là bước đệm giúp AMAZ nhận được sự quan tâm, tìm hiểu nhiệt tình từ phía các khách mời và đơn vị đến tham quan sự kiện, điều đó cho thấy đây là một dấu hiệu khả quan cho việc các giải pháp ứng dụng mà AMAZ đã nghiên cứu và phát triển đều được đón nhận tích cực. Từ đó, mở ra cơ hội để AMAZ có thể tiếp cận gần hơn với các khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh đó, AMAZ cũng được tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi, kết nối với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất, đây là động lực giúp AMAZ hoàn thiện và phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

Từ triển lãm công nghệ đến sân chơi kết nối các doanh nghiệp

Tech4Life không chỉ là điểm đến của những tâm hồn đam mê công nghệ, mà còn là sân chơi để các doanh nghiệp thể hiện mình, xây dựng và mở rộng mối quan hệ, và cũng là bàn đạp để thúc đẩy sự phát triển, thể hiện sự sáng tạo, nét riêng trong bước đầu tạo dựng nên thương hiệu cá nhân tại thời đại số hóa 4.0.

Trong thời gian diễn ra sự kiện Tech4Life, AMAZ hân hạnh được gặp gỡ, tiếp đón và nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tác và khách hàng. Cảm ơn các Quý đối tác và Quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của AMAZ tại sự kiện lần này.

AMAZ rất hân hạnh khi được tham gia sự kiện Tech4Life lần này

Verified by MonsterInsights