logo

AMAZ Care thu hút sự chú ý tại hội nghị 9TH MONTHLY B2B

Ngày 09/11/2023 tới đây, Công ty TNHH Công nghệ AMAZ sẽ đem đến giải pháp y tế kỹ thuật số đến diễn đàn doanh nghiệp 9TH MONTHLY B2B.

AMAZ Care, ứng dụng tư vấn khám bệnh trực tuyến, đã thu hút sự chú ý của đông đảo các đại biểu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại hội nghị 9TH MONTHLY B2B.

Tại gian hàng triển lãm “AMAZ Care – Bác sĩ của mọi nhà”, nền tảng AMAZ Care cung cấp 3 giải pháp chủ lực, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại chăm sóc sức khỏe 4.0, bao gồm:

  1. Giải pháp tư vấn khám bệnh trực tuyến trên nền tảng thiết bị di động dành cho người dùng, giúp người bệnh được tư vấn và chẩn đoán bệnh từ xa bởi các bác sĩ chuyên khoa.
  2. Giải pháp đặt lịch khám với các bác sĩ, bệnh viện và phòng khám trực tiếp qua ứng dụng di động, giúp người dùng dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ phù hợp.
  3. Phần mềm quản lý clinic giúp quản lý lịch hẹn, hồ sơ bệnh án, vật tư y tế, tài chính cho đến quản lý cận lâm sàng chi tiết, hỗ trợ các cơ sở y tế nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ kết hợp y tế tại Việt Nam, AMAZ Care đã góp phần mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiện lợi và hiệu quả cho người dân.

Kết nối một chạm với bác sĩ chỉ bằng một chiếc điện thoại

AMAZ Care: Chăm sóc sức khỏe tiên phong trên ứng dụng công nghệ

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ, các ứng dụng chăm sóc sức khỏe cũng được ứng dụng rộng rãi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người dân. AMAZ Care là một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe tiên phong ứng dụng công nghệ tại Việt Nam.

AMAZ Care là ứng dụng tư vấn khám bệnh trực tuyến, được phát triển bởi Công ty TNHH công nghệ AMAZ. Ứng dụng này được ra đời ngay trong thời điểm Việt Nam thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt bởi dịch COVID-19, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân như: dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, tư vấn sức khỏe trực tuyến, đặt lịch khám trực tuyến và quản lý bệnh án v.v…

Được đánh giá là ứng dụng chăm sóc sức khỏe tiên phong ứng dụng công nghệ tại Việt Nam, AMAZ Care vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng/ chứng nhận danh giá như: Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023, Chứng nhận ứng dụng Tech4life 2023 v.v…

AMAZ Care được xướng tên tại hạng mục danh giá: Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

Thông tin liên hệ:
Số điện thoại: 1900 633426
Email: info@amaz.com.vn
Website: https://test.amaz.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/appAMAZCARE
TikTok: https://www.tiktok.com/@amazcareoffical
Youtube: https://www.youtube.com/@amazcare805
Verified by MonsterInsights