logo

Khám và chữa giang mai ở đâu uy tín và bảo mật?

Giang mai là một căn bệnh xã hội với thời gian ủ bệnh và mắc bệnh có thể lên đến 30 năm với nhiều biến chứng nghiêm trọng kéo dài. Việc điều trị sớm sau khi phát hiện bệnh là một điều cực kì cấp thiết. Tuy nhiên, đối với việc các phòng khám không đảm bảo chất lượng tràn lan ngoài thị trường, việc khám chữa bệnh giang mai cũng cần phải có sự chọn lọc các cơ sở uy tín.

1. Các bệnh viện lớn, có tên tuổi và chuyên khoa riêng

Các bệnh viện lớn, các bệnh viện công hoặc tư có chuyên khoa riêng dành cho việc khám và chữa bệnh giang mai cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho các bệnh nhân. Tuy nhiên, chen chúc nơi đông người có thể gia tăng cơ hội lây nhiễm chéo các mầm bệnh ngay tại các bệnh viện. Việc xếp hàng chờ đợi đến lượt khám cũng là một nhược điểm của hình thức này vì tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Đối với các bệnh nhân ở các khu vực xa hơn, việc đi lại cũng chính là một trở ngại lớn.

2. Sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

Với ưu điểm là sự thuận tiện về mặt di chuyển & thời gian chờ đợi, sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến để gọi điện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa là một phương pháp cực kì hữu ích và hiệu quả. Lắng nghe các bác sĩ có chuyên môn với những hướng dẫn cụ thể và bảo mật chắc chắn sẽ giúp cho tình trạng bệnh của bản thân được cải thiện một cách rõ rệt hơn.

Với các trường hợp cần theo dõi và xét nghiệm kĩ hơn, các bác sĩ có thể đặt lịch hẹn cho bệnh nhân một cách nhanh chóng tại các cơ sở gần nhất, tiết kiệm được thời gian phải chờ đợi tại bệnh viện

Amaz Care, chúng tôi có một đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa được chọn lọc kỹ càng nhằm hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất trong việc điều trị bệnh. Các tình trạng bệnh của bệnh giang mai có thể được các bác sĩ theo dõi và đánh giá qua hình ảnh và video call, từ đó đưa ra giải pháp cải thiện tình trạng bệnh. Một số bác sĩ đầu ngành Sản phụ khoa tại Amaz Care có thể kể đến như Bác sĩ Trương Quốc Dũng, Bác sĩ Trần Xuân Trường, Bác sĩ Chuyên khoa I Tăng Thị Thu,…

Những hậu quả và biến chứng nghiêm trọng của bệnh giang mai có thể gây ảnh hưởng cực kì xấu đến sức khỏe, thậm chí là tử vong nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Vì thế, nếu có những dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh, đừng ngần ngại tìm cho mình một cơ sở, nền tảng uy tín & bảo mật để nhận tư vấn cùng các bác sĩ có chuyên môn cao.

AMAZ Care chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Verified by MonsterInsights