logo

Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu?

I. Tìm hiểu chung về khám nam khoa

Khám nam khoa là khám các vấn đề sức khỏe có liên quan trực tiếp tới cơ quan sinh dục của nam giới. Bác sĩ sẽ kiểm tra bộ phận sinh dục như: niệu đạo, bìu, tinh hoàn của người đàn ông cũng như khả năng sinh sản.

Chúng ta không chỉ đi kiểm tra nam khoa khi có biểu hiện mắc bệnh, bác sĩ AMAZ khuyến khích bạn đi khám nam khoa định kỳ, ít nhất 6 tháng/ lần. Đây là cách tốt nhất giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh nam khoa và kịp thời điều trị.

Trước khi đi kiểm tra, cánh mày râu nên chủ động tìm hiểu một số thông tin, ví dụ như: quy trình khám, chi phí khám nam khoa và những điều bạn cần chuẩn bị khi đi kiểm tra,… Nếu trang bị đầy đủ kiến thức, chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ có buổi kiểm tra suôn sẻ nhất.

II. Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu?

Thông thường, gói khám nam khoa sẽ dao động trong khoảng từ 500.000 – 1.500.000 VNĐ/lần. Bảng giá dịch vụ có thể thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như số lượng dịch vụ mà bạn sử dụng, chất lượng của cơ sở y tế,… Tốt nhất, trước khi đi kiểm tra, các bạn nên chủ động tìm hiểu về bảng giá khám và lựa chọn gói khám sức khỏe nam khoa phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu của bản thân.

III. Khám nam khoa bao gồm những gì?

Chắc hẳn khá nhiều bạn thắc mắc không biết: dịch vụ khám nam khoa bao gồm những gì? Nếu biết được quy trình khám, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt và không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình kiểm tra sức khỏe nam khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành:

-Khám lâm sàng

-Xét nghiệm 

-Kiểm tra thăm dò chẩn đoán hình ảnh 

-Đưa ra chẩn đoán về tình hình sức khỏe của bạn

-Kiểm tra bộ phận sinh dục để phát hiện triệu chứng lạ bất thường

Khi đi khám nam khoa, chúng ta cũng nên chuẩn bị tốt về mặt tâm lý. Thay vì ngại ngùng khi nhắc tới các vấn đề sức khỏe nam khoa, bạn hãy cố gắng thoải mái chia sẻ với bác sĩ để nhận được tư vấn, hướng điều trị hợp lý, ví dụ như tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh quá sớm,…

Đặc biệt, yêu cầu bệnh nhân hạn chế uống nước, như vậy kết quả kiểm tra đường tiết niệu sẽ đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, bạn cũng không nên quan hệ tình dục, thủ dâm trước 1 tuần nếu muốn khám nam khoa. Nếu không tuân thủ những yêu cầu kể trên, bác sĩ rất khó theo dõi cũng như chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của bạn.

Khi bị mắc một trong số các bệnh lí về nam khoa, nam giới không nên chủ quan mà nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa bệnh. Tránh để tình trạng bệnh lâu ngày trở nên quá nặng gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc.Để đặt lịch khám với bác sĩ, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE 1900 633426 hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám trên ứng dụng AMAZ Care để quản lý sức khoẻ, theo dõi lịch và đặt hẹn với bác sĩ mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu
Verified by MonsterInsights